திங்கள், 6 செப்டம்பர், 2021

புடலங்காய் துவையல்

 

தேவையான பொருட்கள்:

புடலங்காய் – 200 கிராம்

துவரம்பருப்பு – 50 கிராம்

உளுத்தம் பருப்பு – 25 கிராம்

மிளகாய் வற்றல் – 4 எண்ணிக்கை

மிளகு – 10 எண்ணிக்கை

பெருங்காயம், உப்பு – தேவையான அளவு

செய்முறை:

     முதலில் புடலங்காயை சிறிதாக அரிந்து, எண்ணெயிலிட்டு வதக்கவும். பின்னர் மற்ற சாமான்களையும் எண்ணெயில் வறுத்து, சேர்த்து அரைக்கவும். சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். பின்னர் எண்ணெயில் கடுகு தாளித்து, கெட்டியானதும் இறக்கவும்.

     பயன்கள்:

     உஷ்ண வியாதிகள், குடற்புண் உள்ளவர்களுக்கு உகந்தது. இதனை ரொட்டி, சப்பாத்தி, ஆகியவற்றுடன் சேர்த்து உண்ணலாம்.


CONTACT:

AADHAVAN SIDDHASHRAM PVT LTD

Aadhavan Varmalaya

No1/27, Ground Floor,

Cityone Tower, Thiruveethiamman Kovil Street,

Koyambedu, Chennai – 600107

(Near by SRS Travels)

Office No: 044-48593187

 

 

SPECIALIST IN:

 

Sexual Disorder, Infertility, Menstrual Disorder,Diabetes, Arthritis, Epilepsy, Skin Diseases,Obesity, Kidney Stones, Asthma & Piles

 

OUR BRANCHES:

Karur - Pondicherry - Madurai - Trichy – Salem - Coimbatore

 

For Appointment: 8608400035        

 

Our Consulatants Dr's 8124076667, 8124176667

 

What's-app groups 9176176667

 

www.drarunchinniah.com

 

www.drarunchinniah.in

 

www.azoospermiaa.com

 

Follow Us

https://www.facebook.com/AadhavanSiddhashramPvtLtd/

 

https://www.facebook.com/TamilSiddhaMaruthuvam/

 

https://twitter.com/Aadhavan_Siddha

 

 

Subscribe Our YouTube Channel

https://www.youtube.com/AadhavanSiddhaTV/

 

https://www.youtube.com/PaliyalManthiramTV2/  

 


கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக